MỸ PHẨM VI SINH THẬT BỔ SUNG HỆ LỢI KHUẨN THẬT

“Mỹ phẩm vi sinh” dần nổi lên như một xu hướng mới trong ngành Mỹ phẩm. Với hơn 1000 nghiên cứu khoa học và các hội thảo quốc tế về tác dụng của lợi khuẩn trong việc cân bằng hệ sinh thái da, mang lại làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong.
Nắm bắt xu hướng này, thị trường cho ra đời các loại mỹ phẩm được quảng cáo là “mỹ phẩm bổ sung lợi khuẩn”. Thực chất, các sản phẩm này đang bị “đánh tráo khái niệm” khi chỉ là chất dinh dưỡng cho lợi khuẩn (Prebiotic) hoặc hoạt chất thu được từ quá trình hoạt động của lợi khuẩn (Postbiotic) mà không thực sự chứa lợi khuẩn (Probiotic).
Nghiên cứu suốt hơn 2 thập kỷ, trên cương vị là Nhà máy Nghiên cứu và Sản xuất Mỹ phẩm Vi sinh, Chúng tôi đưa ra những đặc trưng cơ bản của dòng mỹ phẩm này giúp quý khách hàng có cái nhìn chính xác hơn trước khi quyết định lựa chọn:
🔹 Bảng thành phần chứa tên các loài lợi khuẩn. Nếu không có bất kỳ chủng lợi khuẩn nào mà chỉ chứa hoạt chất thì sản phẩm không dùng Công nghệ Vi Sinh mà chỉ là Công nghệ Lên men.
🔹 Sản phẩm được chứa trong chai CHÂN KHÔNG KÍN KHÍ vì đặc trưng phát triển trong môi trường yếm khí của Vi sinh, nên các dạng chai lọ mỹ phẩm thông thường sẽ không bảo quản được Vi sinh.
🔹 Không giống như Công nghệ Lên men: không phù hợp với da mụn, da nhạy cảm và có thể gây kích ứng da. Ngược lại, Mỹ phẩm sử dụng Công nghệ Vi sinh không chỉ phù hợp với mọi làn da mà kể cả da nhạy cảm mà còn phục hồi da chuyên sâu, chuyển 1 làn da mỏng yếu đỏ về trạng thái khỏe mạnh từ sâu bên trong lớp trung bì da.
Mỹ phẩm Vi sinh Hoa Ngân là kết quả của công trình nghiên cứu hơn 20 năm Công Nghệ Vi Sinh độc quyền từ Nhật Bản, chỉ sử dụng hệ lợi khuẩn SỨC ĐỀ KHÁNG CAO mới có thể tạo nên hiệu quả vượt trội và Chính sách bảo hành da độc quyền từ Nhà máy Sản xuất, khác biệt hơn so với các công nghệ khác.
Cùng với công nghệ chiết xuất dưới dạng enzyme phân tử siêu nhỏ (chỉ 0.1nm) thẩm thấu sâu xuống tận lớp trung bì, giáo dục tế bào đề kháng, mới có khả năng cân bằng Hệ sinh thái da thật từ bên trong (có thể kiểm tra và cam kết được bằng Máy soi da đa tầng).
Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây đắp những giá trị bền vững để khẳng định uy tín và vị thế của một Nhà máy hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất Mỹ phẩm Công nghệ Vi sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *