MỸ PHẨM VI SINH, DƯỢC MỸ PHẨM VÀ HÓA MỸ PHẨM – ĐÂU SẼ LÀ DÒNG MỸ PHẨM THỐNG LĨNH THỊ TRƯỜNG LÀM ĐẸP BỀN VỮNG?

Mỹ phẩm vi sinh, hóa mỹ phẩm và dược mỹ phẩm - Đâu sẽ là dòng mỹ phẩm thống lĩnh thị trường làm đẹp bền vững?

Hiện nay, thị trường mỹ phẩm giữa các ông lớn đang không ngừng chạy đua để tìm ra các dòng mỹ phẩm tối ưu và đem lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng của mình. Nổi bật trong số này có thể kể đến hóa mỹ phẩm và dược mỹ phẩm. Tuy nhiên, đứng trước xu hướng sử dụng các mỹ phẩm có nguyên liệu từ thiên nhiên, vừa an toàn vừa hạn chế các tác dụng phụ, một dòng mỹ phẩm mới đã ra đời với tên gọi Mỹ phẩm sinh học mà cụ thể chính là Mỹ phẩm Vi sinh.

Vậy điểm khác biệt giữa 3 dòng mỹ phẩm này là gì? Đâu sẽ là dòng mỹ phẩm sẽ chiếm lĩnh thị trường ở hiện tại và tương lai? Hãy cùng Hoa Ngân tìm ra câu trả lời nhé!

Hóa mỹ phẩm

Hóa mỹ phẩm
Hóa mỹ phẩm vô cùng đa dạng trong cuộc sống hiện nay

Hóa mỹ phẩm thường sẽ có nguồn gốc từ hóa chất, chất tạo mùi và hóa chất tổng hợp. Các mỹ phẩm này có công dụng như một sản phẩm làm đẹp da dùng để trang điểm, dưỡng và chăm sóc da.

Tuy nhiên, chúng được FDA cho phép chứa đến tận 30% vi khuẩn. Vậy nên, các hóa mỹ phẩm được các chuyên gia đánh giá và khuyên dùng từ 60-90 ngày kể từ khi mở nắp. Để kéo dài thêm thời gian lưu trữ, hóa mỹ phẩm thường được cho thêm vào các chất bảo quản. Nếu lạm dụng mỹ phẩm chứa chất bảo quản có thể phá vỡ hệ thống nội tiết của cơ thể. Thậm chí còn gây viêm da biểu bì, ung thư vú, gây loãng xương và giảm khả năng sinh sản.

Dược mỹ phẩm

Dược mỹ phẩm
Dược mỹ phẩm vừa có công dụng điều trị vừa là mỹ phẩm giúp dưỡng da

Ngoài mang đặc tính chữa trị của một loại dược phẩm, dược mỹ phẩm còn có công dụng làm đẹp của một mỹ phẩm. Đây là dòng mỹ phẩm được nghiên cứu, bào chế và tuân thủ tất cả các tính năng nghiêm ngặt theo một quy chuẩn nhất định.

Ưu điểm nổi bật của dòng mỹ phẩm này đó chính là đem lại hiệu quả điều trị cao. Chứa các thành phần từ dược phẩm, dược mỹ phẩm cung cấp giải pháp trong việc giải quyết các vấn đề trên da như mụn, thâm, nám, lão hóa da hay các tổn thương khác trên da.

Tuy nhiên, dược mỹ phẩm cũng có những thách thức riêng. Dược mỹ phẩm sẽ không thể điều trị tận gốc và ngăn ngừa các vấn đề da quay trở lại. Do đó, hiệu quả mà dòng mỹ phẩm này mang lại sẽ không được cao như mong đợi. Thậm chí, vẫn sẽ có khả năng gây ra nguy cơ kích ứng và phản ứng phụ. Cùng với đó là sự phức tạp trong việc sử dụng cho người dùng tại nhà.

Mỹ phẩm sinh học

Mỹ phẩm Sinh học
Mỹ phẩm Sinh học với độ lành tính cao, an toàn cho da đang là xu hướng của thế giới.

Các dòng mỹ phẩm có tác động sâu và điều trị triệt để các vấn đề da, cũng như đảm bảo các tiêu chí về an toàn đang được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất trong xu hướng làm đẹp hiện đại. Đó là tiền đề đặt nền móng cho mỹ phẩm sinh học ra đời, đánh dấu bước ngoặt mới cho lĩnh vực làm đẹp.

Với thành phần chủ yếu đến từ thiên nhiên và hữu cơ, thường không chứa các hóa chất độc hại giúp giảm nguy cơ kích ứng da kết hợp cùng với công nghệ sinh học tiên tiến, mỹ phẩm sinh học hiện nay đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp lành tính.

Như đã nói trên, mỗi dòng mỹ phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng cho mình. Sẽ không có gì có thể hoàn hảo mà chỉ có thể hạn chế những nhược điểm nhất có thể. Do mỹ phẩm sinh học không sử dụng hương liệu nên sẽ không có mùi thơm mà sẽ là mùi đặc trưng của các thành phần trong đó. Bên cạnh đó, giá thành của các mỹ phẩm này sẽ cao hơn vì sử dụng công nghệ sinh học hiện đại nhất. Tuy nhiên, nếu bạn may mắn tìm mua được mỹ phẩm sinh học từ chính các hãng mỹ phẩm trực tiếp nghiên cứu và sản xuất thì giá thành sẽ được thấp hơn.

Mỹ phẩm Vi sinh chính là ứng cử viên sáng giá trong các dòng mỹ phẩm sinh học. Đây là sự kết hợp giữa thành phần thiên nhiên, khoa học và công nghệ vi sinh – công nghệ hiện đại nhất, bền vững và dẫn đầu tương lai.

Mỹ phẩm Vi sinh – Bước ngoặt đột phá dẫn đầu xu hướng làm đẹp của thế giới

Mỹ phẩm Vi sinh Hoa Ngân
Bộ 3 Mỹ phẩm Vi sinh Hoa Ngân đem đến hiệu quả cân bằng hệ sinh thái da vượt trội

Với cơ chế bổ sung hệ lợi khuẩn cho da, Mỹ phẩm Vi sinh giúp cân bằng hệ sinh thái trên da cùng với đó là cung cấp dinh dưỡng và môi trường thích hợp cho hệ lợi khuẩn này sinh trưởng và phát triển tối ưu. 

Một khi hệ sinh thái da được khỏe mạnh và cân bằng sẽ giúp da củng cố được hàng rào sinh học vững mạnh. Lúc này, da sẽ được kích thích tự sản sinh Collagen và Elastin giúp tăng sức đề kháng nên da sẽ được khỏe mạnh từ bên trong. Da tự tin kháng lại các tác nhân gây hại mà không cần lệ thuộc vào mỹ phẩm.

Hiện nay, mỹ phẩm vi sinh Hoa Ngân tự hào đã và đang tiên phong tại Việt Nam và trên thế giới ứng dụng công nghệ vi sinh vào trong các sản phẩm của mình mà điển hình có thể kể đến:

Các dòng sản phẩm của Mỹ phẩm Vi sinh của Hoa Ngân giúp bổ sung hàng tỷ lợi khuẩn giúp tái cân bằng hệ sinh thái da mang lại hiệu quả xử lý triệt để các vấn đề trên da, giúp da khỏe mạnh và ngăn ngừa các nhân tố gây hại quay trở lại với chính sách cam kết kết quả và bảo hành da trọn đời duy nhất trên thị trường.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có được sự lựa chọn cho mình trong việc tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da.

Nếu đang có các băn khoăn liên quan đến Mỹ phẩm Vi sinh hay các vấn đề về da, bạn có thể liên hệ với Hoa Ngân để được soi da và tư vấn chuyên sâu các vấn đề da hoàn toàn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *