KEM CHỐNG NẮNG ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM CAO NHẤT LÊN ĐẾN SPF123 PA19+

Là một người chăm da và thường xuyên dùng mỹ phẩm, vậy bạn có biết hiện nay đã có kem chống nắng có chỉ số lên tới SPF 123 PA 19+ hay chưa? Nếu chưa thì hãy đọc hết bài viết này với Hoa Ngân để biết thêm về kem chống nắng này nhé! 

Nhờ đâu mà lại có chỉ số chống nắng cao đến vậy?

Những thành phần có khả năng chống nắng được Hoa Ngân áp dụng

Thành phần 

Đây là yếu tố được Hoa Ngân nghiên cứu và chọn lọc qua hơn 20 năm để cho ra 1 bảng thành phần chỉ với 3 hoạt chất chống nắng để đảm bảo độ an toàn cao nhất, nhưng lại có khả năng bảo vệ làn da tối đa nhất khỏi mọi tác hại từ môi trường: 

 • Zinc Oxide: Là chất kem chống nắng vật lý phổ rộng, có khả năng bảo vệ da trước tia UVA1. Có khả năng kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn.
 • Ethylhexyl Methoxycinnamate: Hấp thụ bức xạ UVB và bảo vệ tối đa, giảm nguy cơ tổn thương da.
 • Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate: Hoạt chất chống nắng thế hệ mới hấp thụ tia UVA, giúp giảm thiểu việc da tiếp xúc quá nhiều với tia UV. Tác nhân chính dẫn đến  lão hóa cấp tính và mãn tính, từ đó giúp hạn chế hình thành nếp nhăn.. 

Chỉ số SPF cao có an toàn cho da? 

Mong muốn tạo ra dòng mỹ phẩm an toàn và hoàn thành sứ mệnh bảo vệ làn da Việt. Sản phẩm của Hoa Ngân không chỉ tuân thủ hệ thống an toàn 7 KHÔNG mà còn vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe nhất (FDA- Hoa Kỳ) của các tổ chức quốc tế:

Kiểm định chỉ số SPF và tính phổ rộng KCN Smart Suncare theo tiêu chuẩn FDA- Hoa Kỳ

Tiêu chuẩn  kiểm nghiệm FDA chuẩn Quốc Tế

 • FDA là viết tắt của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ .
 • Nhiệm vụ của FDA là đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và chất lượng của thực phẩm, thuốc, thiết bị y tế và các sản phẩm liên quan khác.
 • FDA chịu trách nhiệm kiểm tra, kiểm soát và giám sát các sản phẩm trước khi chúng được chấp thuận đưa ra thị trường.
 • Các chức năng khác của FDA bao gồm thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, cung cấp cho người tiêu dùng thông tin về tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm cũng như xử lý các vấn đề liên quan đến sự cố an toàn thực phẩm hoặc dược phẩm.
 • Hiện nay, FDA đã trở thành một trong những tổ chức uy tín nhất trong việc giám sát ngành thực phẩm và dược phẩm tại Hoa Kỳ.

Tổ chức EWG Mỹ

EWG một tổ chức phi lợi nhuận tại Mỹ chuyên nghiên cứu và đánh giá mức độ an toàn của sản phẩm dựa trên các nghiên cứu khoa học. Từ đó đưa ra các khuyến nghị và cung cấp thông tin cho người tiêu dùng về các thành phần và tác động của chúng đến sức khỏe và môi trường.

Để lựa chọn sản phẩm an toàn, bạn có thể truy cập trang web của tổ chức này. EWG sẽ đánh giá mức độ an toàn của sản phẩm đó và đưa ra điểm số từ 1-2 là an toàn nhất (màu xanh), 3-6 là mức trung bình (màu cam), 7-10 là nguy hiểm nhất (màu đỏ).

Thang đo Skin Deep bao gồm 3 mức độ

Và nếu bạn tra cứu về bảng thành phần của Kem chống nắng phổ rộng Smart Suncare của Hoa Ngân có thể thấy được ngay:

Tổng hợp 1 số chất được sử dụng trong Kem chống nắng Smart Suncare

✓ Sản phẩm không chứa bất kỳ thành phần nào trong danh sách nguy hại và không chứa thành phần ảnh hưởng đến sức khỏe, độc tính hoặc gây ô nhiễm.

✓ Sản phẩm không chứa bất kỳ thành phần nào trong danh sách “Hạn chế”, thành phần không đạt tiêu chuẩn do các cơ quan có thẩm quyền và các tổ chức trong ngành đặt ra.

✓ Không kích ứng, không hương liệu, không chất bảo quản, không cồn, không Paraben & dầu khoáng. 

Tiện lợi & tiết kiệm

Tiện lợi và tiết kiệm
 • Phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm, da đang treatment
 • Chống nắng lên đến 12 giờ, không cần thoa lại nhiều lần
 • Công nghệ thông minh không cần tẩy trang, chỉ cần sữa rửa mặt Nước băng Alaska để làm sạch sâu.                               

Lời kết 

Mong những chia sẻ trên của Hoa Ngân có thể giúp mọi người có thêm kiến thức về một loại kem chống nắng với chỉ số SPF cao nhất hiện nay . Đừng quên dùng kem chống nắng mỗi ngày để da được bảo vệ và khỏe mạnh bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *