HÀNH TRÌNH VIẾT TIẾP SỨ MỆNH BẢO VỆ LÀN DA NGƯỜI VIỆT CHUẨN KHOA HỌC VI SINH

Khóa Rèn luyện Kỹ năng Kinh Doanh Và Chăm Sóc Da Chuẩn Khoa Học Vi Sinh Tháng 04/2024 diễn ra thành công với sự tham gia của các Đại lý và Đối tác phân phối là các Bác sĩ, Dược sĩ, Thạc sĩ, Chủ Spa/Thẩm mỹ viện/Nhà thuốc.

Khóa Đào tạo Kinh Doanh Và Chăm Sóc Da Chuẩn Khoa Học Vi Sinh (04/2024) do Mỹ phẩm Vi sinh Hoa Ngân tổ chức đã chính thức khép lại với những thành công, những niềm vui và những chia sẻ thiết thực từ các khách mời. Khóa học đã thu hút đông đảo Đại lý và Đối tác phân phối tham dự, mang đến những kiến thức chuyên sâu về xu hướng chăm sóc da an toàn – hiệu quả bằng Liệu pháp Khoa học Vi sinh và chiến lược phát triển Spa/Thẩm Mỹ Viện/Nhà Thuốc theo hướng bền vững và khác biệt.

Đến với Khóa học lần này, các Đại lý và Đối tác phân phối đã được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về:

  • Các kiến thức khoa học về da, nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề da: Cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về cấu trúc da, các loại da và các vấn đề da thường gặp. Nhờ đó, học viên có thể hiểu rõ nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề da và đưa ra giải pháp chăm sóc da phù hợp cho từng khách hàng.

  • Giải pháp làm đẹp da độc quyền chuẩn Khoa học Vi sinh: Hoa Ngân chia sẻ giải pháp làm đẹp da độc quyền dựa trên công trình nghiên cứu 20 năm, giúp cân bằng hệ sinh thái da, tăng cường sức đề kháng và mang lại vẻ đẹp khỏe mạnh từ sâu bên trong.
Đại lý Nương Nguyễn cùng Đại lý Pha Lê tích cực học tập và nâng cao kiến thức.
Đại lý Nương Nguyễn cùng Đại lý Pha Lê tích cực học tập và nâng cao kiến thức.
  • Chuyển đổi menu dịch vụ độc quyền: Học cách ứng dụng Công nghệ Vi sinh tiên tiến, toàn diện hóa menu dịch vụ giúp thu hút khách hàng với những trải nghiệm an toàn – độc đáo mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên, có thể cam kết kết quả được dưới Máy soi da đa tầng.
Thực hành Quy trình Phân tích da chuẩn khoa học với Máy soi da đa tầng giúp các Đại lý nắm vững kỹ năng, tự tin ứng dụng tại cơ sở.
Thực hành Quy trình Phân tích da chuẩn khoa học với Máy soi da đa tầng giúp các Đại lý nắm vững kỹ năng, tự tin ứng dụng tại cơ sở.
Thực hành Menu dịch vụ khác biệt chuẩn Khoa học Vi sinh giúp các Đại lý tự tin hoàn thiện và chuyển đổi dịch vụ làm đẹp tại cơ sở.
Thực hành Menu dịch vụ khác biệt chuẩn Khoa học Vi sinh giúp các Đại lý tự tin hoàn thiện và chuyển đổi dịch vụ làm đẹp tại cơ sở.
  • Bí quyết kinh doanh bền vững: Nâng tầm kỹ năng kinh doanh, xây dựng chiến lược phát triển bền vững, rèn luyện kỹ năng Chăm sóc khách hàng chuẩn của Người Nhật – Omotenashi, tạo sức bật doanh thu và sự khác biệt bằng Sản phẩm – Dịch vụ – Kỹ thuật, khẳng định vị thế thương hiệu, gây tiếng vang lớn trong khu vực.
Đại lý Yến Vinh tự tin chia sẻ các kiến thức phân tích Mô hình giải phẫu da.
Đại lý Yến Vinh tự tin chia sẻ các kiến thức phân tích Mô hình giải phẫu da.

Ngoài ra, khóa học còn có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia uy tín trong ngành:

  • Bác sĩ Hà Anh – Giảng viên Đại học Y Hà Nội: Chia sẻ cơ chế, độ an toàn và hiệu quả của Mỹ phẩm Công nghệ Vi sinh Hoa Ngân, hành trình trải nghiệm và kiểm định sản phẩm của chính bác sĩ.

  • Các Dược sĩ giàu kinh nghiệm: Cung cấp thông tin về các thành phần và tác dụng của các sản phẩm chăm sóc da từ Hoa Ngân.
Từ trái sang phải:Dược sĩ Thu Nguyệt Dược sĩ Nguyệt Trang Dược sĩ Nguyễn Thị Thọ CEO Mai Trần - M’Calla Health & Beauty Center Cùng tham gia học tập và chia sẻ kiến thức về Công nghệ Vi sinh trong Mỹ phẩm.
Từ trái sang phải: Dược sĩ Thu Nguyệt, Dược sĩ Nguyệt Trang, Dược sĩ Nguyễn Thị Thọ, CEO Mai Trần – M’Calla Health & Beauty Center Cùng tham gia học tập và chia sẻ kiến thức về Công nghệ Vi sinh trong Mỹ phẩm.

Khóa học còn là cơ hội giúp các Đại lý và Đối tác phân phối có thêm sự gắn kết với nhau, cùng học hỏi và trao đổi những kinh nghiệm quý giá qua quá trình kinh doanh và chăm sóc khách hàng, tham khảo những case chăm sóc da đặc biệt, từ đó giúp nhau cùng phát triển trong lĩnh vực làm đẹp.

Đại lý cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm trong giờ nghỉ giải lao.
Đại lý cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm trong giờ nghỉ giải lao.

Khóa Đào tạo Kinh Doanh Và Chăm Sóc Da Chuẩn Khoa Học Vi Sinh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên:

"Sau khóa học thì em sẽ cảm nhận được sâu sắc ngành Mỹ phẩm Việt Nam hiện tại và Công nghệ Vi sinh trong Mỹ phẩm giúp mang lại lợi ích gì cho làn da của phụ nữ nói riêng và cho làn da của người Việt nói chung." - Chị Thảo - Đại diện Viện Thẩm Mỹ Kiều Mi (Gò Vấp)
“Sau khóa học thì em sẽ cảm nhận được sâu sắc ngành Mỹ phẩm Việt Nam hiện tại và Công nghệ Vi sinh trong Mỹ phẩm giúp mang lại lợi ích gì cho làn da của phụ nữ nói riêng và cho làn da của người Việt nói chung.” – Chị Thảo – Đại diện Viện Thẩm Mỹ Kiều Mi (Gò Vấp)
"Khóa học này đem đến sự khác biệt hoàn toàn so với các khóa học em từng học trước đây. Bởi đây là cơ hội giúp em "Hiểu về làn da - Hiểu về công nghệ - Hiểu về sản phẩm - Hiểu về khách hàng". So với những khóa học mà chỉ đào tạo về bán hàng giúp chạy doanh số để đạt được chức danh trong khi công dụng sản phẩm không được như công bố, dẫn đến khách hàng ngày một rời xa mình." - Chị Trang - Chủ Chang Spa (Hóc Môn)
“Khóa học này đem đến sự khác biệt hoàn toàn so với các khóa học em từng học trước đây. Bởi đây là cơ hội giúp em “Hiểu về làn da – Hiểu về công nghệ – Hiểu về sản phẩm – Hiểu về khách hàng”. So với những khóa học mà chỉ đào tạo về bán hàng giúp chạy doanh số để đạt được chức danh trong khi công dụng sản phẩm không được như công bố, dẫn đến khách hàng ngày một rời xa mình.” – Đại lý Thùy Trang – Chủ Chang Spa (Hóc Môn)
"Tôi đã tin tưởng và sử dụng. Thật sự bất ngờ về hiệu quả sản phẩm của Hoa Ngân mang lại." - Thạc sĩ Trần Thị Kim Dung, Khoa Khoa học sức khỏe, Trường Đại học MIT
“Tôi đã tin tưởng và sử dụng. Thật sự bất ngờ về hiệu quả sản phẩm của Hoa Ngân mang lại.”Thạc sĩ Trần Thị Kim Dung – Khoa Khoa học sức khỏe, Trường Đại học MIT

Hy vọng rằng sau khi tham gia Khóa Đào tạo Kinh Doanh Và Chăm Sóc Da Chuẩn Khoa Học Vi Sinh, các Đại lý và Đối tác phân phối của Mỹ phẩm Vi sinh Hoa Ngân đã có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để nâng cao chất lượng dịch vụ tại cơ sở của mình, thu hút thêm nhiều khách hàng và gia tăng doanh thu.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về khóa học?

Hãy liên hệ với Mỹ phẩm Vi sinh Hoa Ngân để được tư vấn chi tiết:

Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng tầm Spa/Thẩm Mỹ Viện/Nhà Thuốc của bạn với Khóa Đào tạo Kinh Doanh Và Chăm Sóc Da Chuẩn Khoa Học Vi Sinh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *