CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

 –“Chúng con chết rồi nhất định sẽ biến thành một thứ dược thảo, để cứu sống những người mắc bệnh đậu mùa”.

   Câu nói cuối cùng của 2 chị em cô gái Kim Hoa và Ngân Hoa mắc bệnh đậu mùa phải từ bỏ cõi đời khi còn quá trẻ mong ước tạo nên một thứ dược liệu quý chữa những bệnh về da gắn liền với sự tích về loài hoa Kim Ngân, một loại thảo dược quý hiếm tại Việt Nam.

    Câu chuyện ấy khơi nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho chúng tôi – Công ty TNHH SXTM Mỹ Phẩm Minh Đức đã nghiêm túc nghiên cứu hơn 10 năm cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm thảo dược quý Hoa Ngân.

  Hoa Ngân là thương hiệu tiên phong đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu ứng dụng thành công công nghệ vi sinh kết hợp với Nước Băng tinh khiết vùng Alaska cùng với các loại thảo dược quý tạo ra dòng mỹ phẩm có độ tinh khiết, an toàn và hiệu quả cao nhất. Hoa Ngân tạo ra phương pháp thải độc sinh học độc quyền an toàn nhất hiện nay bằng công nghệ vi sinh.

  Phương pháp này có tính chọn lọc, chỉ loại bỏ những tế bào lão hóa, tế bào chết, nhân mụn và độc tố, giữ lại và nuôi dưỡng các tế bào khỏe đồng thời tái thiết lập hệ vi sinh vật có lợi tạo hàng rào bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ môi trường như ô nhiễm, vi khuẩn, vi rút, ánh nắng…

 

  CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

“Chúng con chết rồi nhất định sẽ biến thành một thứ dược thảo, để cứu sống những người mắc bệnh đậu mùa”. Câu nói cuối cùng của 2 chị em cô gái Kim Hoa và Ngân Hoa mắc bệnh đậu mùa phải từ bỏ cõi đời khi còn quá trẻ mong ước tạo nên một thứ dược liệu quý chữa những bệnh về da gắn liền với sự tích về loài hoa Kim Ngân, một loại thảo dược quý hiếm tại Việt Nam. Câu chuyện ấy khơi nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho chúng tôi – Công ty TNHH SXTM Mỹ Phẩm Minh Đức đã nghiêm túc nghiên cứu hơn 10 năm cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm thảo dược quý Hoa Ngân.

Hoa Ngân là thương hiệu tiên phong đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu ứng dụng thành công công nghệ vi sinh kết hợp với Nước Băng tinh khiết vùng Alaska cùng với các loại thảo dược quý tạo ra dòng mỹ phẩm có độ tinh khiết, an toàn và hiệu quả cao nhất. Hoa Ngân tạo ra phương pháp thải độc sinh học độc quyền an toàn nhất hiện nay bằng công nghệ vi sinh. Phương pháp này có tính chọn lọc, chỉ loại bỏ những tế bào lão hóa, tế bào chết, nhân mụn và độc tố, giữ lại và nuôi dưỡng các tế bào khỏe đồng thời tái thiết lập hệ vi sinh vật có lợi tạo hàng rào bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ môi trường như ô nhiễm, vi khuẩn, vi rút, ánh nắng…

Thiên đường nước băng Alaska

“Thiên đường băng” Alaska- vùng đất kỳ diệu nằm ở phía Tây Bắc của lục địa Bắc Mỹ, nơi mà hoa có thể nở trên băng, vẫn luôn ẩn chứa những món quà thuần khiết của mẹ thiên nhiên. 100% nước băng tinh khiết cùng những thực vật quý hiếm ở Alaska là nguồn nguyên liệu chính để tạo nên sản phẩm thương hiệu Hoa Ngân. Nước băng Alaska có cấu trúc tương đồng với các phân tử nước của da, cung cấp nguồn khoáng chất tự nhiên quý giá,  giúp hấp thụ dưỡng chất trọn vẹn nhất tạo nên làn da trắng sáng căng bóng như tinh thể băng

Công nghệ Nano siêu vi phân tử

Nước băng Alaska kết hợp cùng công nghệ Nano siêu vi phân tử, tạo nên những phân tử kem có kích thước tối đa chỉ đến 5 μm nhỏ hơn cả kích thước của tế bào máu chúng ta. Nhờ đó các dưỡng chất có thể thấm sâu vào tận lớp hạ bì của da mang lại hiệu quả đỉnh cao. Kết cấu các dòng sản phẩm thương hiệu Hoa Ngân mỏng nhẹ, mát lạnh, sóng sánh mềm mại đặc trưng của nước băng Alaska, rất khác biệt với các loại mỹ phẩm thông thường, độ thẩm thấu nhanh, dùng được cho mọi loại da kể cả nhạy cảm.

 

Sự thần kỳ của công nghệ vi sinh trong sản phẩm Hoa Ngân

Khả năng thẩm thấu nhanh tận sâu bên trong

Được xử lý bằng công nghệ vi sinh, tác động từ quá trình hoạt động của những vi sinh vật có lợi sẽ làm cho cấu trúc phân tử của các tinh chất có trong thảo dược bị bẻ gãy và tồn tại dưới dạng siêu nhỏ len lỏi, thẩm thấu vào từng tế bào, đào thải độc tố, bụi bẩn, bã nhờn và các sắc tố không cần thiết ra khỏi da.

Tạo môi trường kháng viêm, và bảo vệ làn da

Với tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn cao, công nghệ vi sinh có mặt trong mỹ phẩm Hoa Ngân có khả năng ngăn ngừa sự xâm nhập và phát triển của các vi khuẩn gây mụn, hỗ trợ điều trị dứt điểm các loại mụn trên da, các trường hợp dị ứng da do mỹ phẩm, môi trường.

An toàn nhất với khả năng bảo quản tự thân

Thành phần vi sinh và thảo dược quý đều có độ kháng khuẩn tự nhiên, hơn nữa thảo dược với hương thơm đặc trưng vốn có, do đó mỹ phẩm Hoa Ngân không cần phải sử dụng đến chất bảo quản, hương liệu, hay chất tạo mùi, tạo màu.

Khai thác tối đa những dưỡng chất thảo dược

Với mỹ phẩm Hoa Ngân, quá trình hoạt động của các vi sinh vật đã tạo nên sự kích thích, đẩy nhanh hiệu quả thông qua việc lấy hết những tinh túy từ thảo dược, vi sinh có khả năng loại bỏ những độc tố, các dưỡng chất có trong thảo dược không bị giảm đi mà còn tăng thêm hiệu quả so với các dòng mỹ phẩm khác.