CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

 –“Chúng con chết rồi nhất định sẽ biến thành một thứ dược thảo, để cứu sống những người mắc bệnh đậu mùa”.

   Câu nói cuối cùng của 2 chị em cô gái Kim Hoa và Ngân Hoa mắc bệnh đậu mùa phải từ bỏ cõi đời khi còn quá trẻ mong ước tạo nên một thứ dược liệu quý chữa những bệnh về da gắn liền với sự tích về loài hoa Kim Ngân, một loại thảo dược quý hiếm tại Việt Nam.

    Câu chuyện ấy khơi nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho chúng tôi – Công ty TNHH SXTM Mỹ Phẩm Minh Đức đã nghiêm túc nghiên cứu hơn 20 năm cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm thảo dược quý “Hoa Ngân”.

Hoa Ngân là thương hiệu tiên phong đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu ứng dụng thành công công nghệ Vi Sinh Nhật Bản, kết hợp với Nước Băng tinh khiết vùng Alaska cùng nguồn năng lượng của các loại Thảo Dược quý. Từ đó tạo ra dòng mỹ phẩm có độ tinh khiết, an toàn và hiệu quả cao nhất. 
 
Bằng công nghệ Vi Sinh Nhật Bản độc quyền, Hoa Ngân tạo ra phương pháp thải độc sinh học an toàn nhất hiện nay. Phương pháp thải độc mang tính chọn lọc: chỉ loại bỏ những tế bào lão hóa, nhân mụn, nám và độc tố; đồng thời giữ lại và nuôi dưỡng các tế bào khỏe. Mỗi giọt tinh chất giúp bổ sung cho da hơn 2 tỷ lợi khuẩn, hỗ trợ tái thiết lập cân bằng hệ vi sinh da và tạo hàng rào bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ môi trường.

  CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

“Chúng con chết rồi nhất định sẽ biến thành một thứ dược thảo, để cứu sống những người mắc bệnh đậu mùa”. Câu nói cuối cùng của 2 chị em cô gái Kim Hoa và Ngân Hoa mắc bệnh đậu mùa phải từ bỏ cõi đời khi còn quá trẻ mong ước tạo nên một thứ dược liệu quý chữa những bệnh về da gắn liền với sự tích về loài hoa Kim Ngân, một loại thảo dược quý hiếm tại Việt Nam. Câu chuyện ấy khơi nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho chúng tôi – Công ty TNHH SXTM Mỹ Phẩm Minh Đức đã nghiêm túc nghiên cứu hơn 10 năm cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm thảo dược quý Hoa Ngân.

Hoa Ngân là thương hiệu tiên phong đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu ứng dụng thành công công nghệ vi sinh kết hợp với Nước Băng tinh khiết vùng Alaska cùng với các loại thảo dược quý tạo ra dòng mỹ phẩm có độ tinh khiết, an toàn và hiệu quả cao nhất. Hoa Ngân tạo ra phương pháp thải độc sinh học độc quyền an toàn nhất hiện nay bằng công nghệ vi sinh. Phương pháp này có tính chọn lọc, chỉ loại bỏ những tế bào lão hóa, tế bào chết, nhân mụn và độc tố, giữ lại và nuôi dưỡng các tế bào khỏe đồng thời tái thiết lập hệ vi sinh vật có lợi tạo hàng rào bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ môi trường như ô nhiễm, vi khuẩn, vi rút, ánh nắng…

Thiên đường nước băng Alaska

“Thiên đường băng” Alaska – vùng đất diệu kỳ nằm ở phía Tây Bắc lục địa Bắc Mỹ. Nơi hoa có thể nở trên băng luôn ẩn chứa những món quà thuần khiết nhất mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Nước băng tinh khiết trong các hang động băng cùng nguồn năng lượng diệu kỳ của thực vật quý hiếm vùng Alaska là nguyên liệu chính tạo nên sản phẩm thương hiệu Hoa Ngân. Nước băng Alaska có cấu trúc tương đồng với các phân tử nước của da, cung cấp nguồn khoáng chất tro núi lửa quý giá, giúp hấp thụ dưỡng chất trọn vẹn nhất tạo nên làn da trắng sáng căng bóng như tinh thể băng.

Công nghệ Nano siêu vi phân tử

Công nghệ tiên tiến giúp Nano hoá các dưỡng chất thành siêu vi phân tử có kích thước ≤ 5µm (nhỏ hơn kích thước của tế bào máu). Nhờ đó các dưỡng chất có thể thẩm thấm sâu vào tận lớp hạ bì da và mang lại hiệu quả đỉnh cao. Khác biệt với các loại mỹ phẩm thông thường, các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano và nước băng Alaska của Hoa Ngân có kết cấu mỏng nhẹ, mát lạnh, mềm mịn đặc trưng, an toàn cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Sự thần kỳ của công nghệ vi sinh trong sản phẩm Hoa Ngân

Khả năng thẩm thấu nhanh tận sâu bên trong

Được xử lý bằng công nghệ vi sinh, tác động từ quá trình hoạt động của những vi sinh vật có lợi sẽ làm cho cấu trúc phân tử của các tinh chất có trong thảo dược bị bẻ gãy và tồn tại dưới dạng siêu nhỏ len lỏi, thẩm thấu vào từng tế bào, đào thải độc tố, bụi bẩn, bã nhờn và các sắc tố không cần thiết ra khỏi da.

Tạo môi trường kháng viêm, và bảo vệ làn da

Với tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn cao, công nghệ vi sinh có mặt trong mỹ phẩm Hoa Ngân có khả năng ngăn ngừa sự xâm nhập và phát triển của các vi khuẩn gây mụn, hỗ trợ điều trị dứt điểm các loại mụn trên da, các trường hợp dị ứng da do mỹ phẩm, môi trường.

An toàn nhất với khả năng bảo quản tự thân

Thành phần vi sinh và thảo dược quý đều có độ kháng khuẩn tự nhiên, hơn nữa thảo dược với hương thơm đặc trưng vốn có, do đó mỹ phẩm Hoa Ngân không cần phải sử dụng đến chất bảo quản, hương liệu, hay chất tạo mùi, tạo màu.

Khai thác tối đa những dưỡng chất thảo dược

Với mỹ phẩm Hoa Ngân, quá trình hoạt động của các vi sinh vật đã tạo nên sự kích thích, đẩy nhanh hiệu quả thông qua việc lấy hết những tinh túy từ thảo dược, vi sinh có khả năng loại bỏ những độc tố, các dưỡng chất có trong thảo dược không bị giảm đi mà còn tăng thêm hiệu quả so với các dòng mỹ phẩm khác.